Home » Trip » tricks for trips » หาแพ็คเก็จดีดี เตรียมตัวเที่ยวหน้าหนาว 2552

หาแพ็คเก็จดีดี เตรียมตัวเที่ยวหน้าหนาว 2552

หน้าหนาวปี ’52 นี้ มี Plan จะไปเที่ยวไหนกันรึยังค่ะ วันนี้จอยมีงานมหกรรมที่เหมาะสำหรับคนที่จะเตรียมตัวไปเที่ยวหน้าหนาว แล้วอยากหาแพ็คเก็จดีดีไปกันมาฝากค่ะ จะได้ไปเที่ยวหน้าหนาวนี้กันอย่างสุขี

————————————————————

มหกรรมไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 17
29 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2552
ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

มหกรรมไทยเที่ยวไทย เป็นงานท่องเที่ยวเก่าแก่ที่รู้จักกันดีในฐานะแหล่งรวมสินค้าและบริการด้าน การท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นประจำปีละ 3 ครั้งตามฤดูกาลเที่ยวหน้าร้อน หน้าฝน และหน้าหนาว สำหรับหน้าหนาวปีนี้จะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม-1 พฤศจิกายน 2552

เวลา 10.00-21.00 น. ณ อาคาร 3-4 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าท่องเที่ยวครบทุกประเภทกว่า 750 ราย อาทิ โรงแรม รีสอร์ต สายการบิน บริษัททัวร์ รถเช่า สปา สถานบันเทิง เรือท่องเที่ยว ภัตตาคาร สนามกอล์ฟ อุปกรณ์ท่องเที่ยว-เดินทาง แค้มปิ้ง ดำน้ำ สื่อท่องเที่ยว รวมถึงสินค้าของฝากของที่ระลึกทั่วประเทศ

ที่อิมแพ็คปีนี้ จะเป็นงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 17 มีบูธแสดงสินค้าเต็ม 800 บูธ เพิ่มขึ้น 25% เมื่อเทียบกับการจัดงานปีก่อนที่มีเพียง 600 บูธ เหตุที่ผู้ประกอบการให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันมากสวนกระแสปัจจัยลบทั้งหลาย เพราะรู้ว่างานนี้เป็นงานท่องเที่ยวส่งเสริมการขายในช่วงปลายปีที่ดีที่สุด ของไทย ซึ่งส่วนใหญ่จะเตรียมแพ็คเกจทัวร์และห้องพัก มาลดราคากระหน่ำ 10-50% พร้อมกระตุ้นการซื้อเพิ่มเติมด้วยพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำที่นำโปรโมชั่น ดีๆ มาลดแลกแจกแถมพิเศษสำหรับงานนี้เท่านั้น ทั้งนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานกว่า 300,000 คน และสร้างเงินสะพัดในงานได้มากกว่า 100 ล้านบาท ยังไม่รวมเงินหมุนเวียนต่อเนื่องภายหลังการจัดงานอีกหลายร้อยล้านบาท

จุดขายสำคัญที่ทำให้บริษัท พี. เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด ผู้จัดงาน ประสบความสำเร็จในการจัดงานทุกครั้ง เกิดจากชื่อเสียงและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่ดีต่องานมาตลอด ซึ่งแนวคิดหลักของงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 17 นี้ คือ “รีบเที่ยวเดี๋ยวหายหนาว” เป็นการเร่งกระตุ้นให้คนไทยรีบเตรียมวางแผนเที่ยวในช่วงปลายปี เพราะคาดว่าลมหนาวปีนี้จะมาเร็วกว่าทุกปี จึงควรรีบจับจองซื้อแพ็คเกจทัวร์ ห้องพัก ที่เที่ยวหน้าหนาวในราคาพิเศษก่อนใคร ซึ่งมีเพียง 4 วันเท่านั้น

นอกเหนือจากภายในงานจะมีการออกร้านให้เลือกมากมายกว่า 800 บูธด้วยข้อเสนอพิเศษต่างๆ แล้ว ยังมีการนำเสนอที่ท่องเที่ยวที่แปลกใหม่ให้แก่ผู้เข้าชมงาน การแสดงนิทรรศการท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์ การแสดงเทคโนโลยีด้านการตลาดท่องเที่ยว นวัตกรรมใหม่ๆ ที่น่าสนใจ รวมถึงกิจกรรมบนเวทีที่น่าสนใจมากมายให้ชมตลอดงาน ผู้สนใจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2683-3065-8 หรือดูข้อมูลในเว็บไซต์ www.pkexhibition.com

Loading Facebook Comments ...