Home » Tech » TapKTC เมื่อความสะดวกติดตัวไปทุกที่ ความสบายก็เกิด
TapKTC เมื่อความสะดวกติดตัวไปทุกที่ ความสบายก็เกิด

TapKTC เมื่อความสะดวกติดตัวไปทุกที่ ความสบายก็เกิด

เป็นพวกชอบทำธุระบนออนไลน์เป็นหลักค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าสาธาณูปโภคต่างๆ , การชำระเงินค่าสินเชื่อบ้านเอย รถเอย หรือแม้กระทั่งการซื้อของออนไลน์ ฯลฯ 

ไม่ชอบไปเสียเวลาไปชำระเงินตามศูนย์บริการเท่าไร่ค่ะ เคยทำอยู่เมื่อในยุคที่ออนไลน์ยังไม่สะดวกเท่านี้ หมดเวลาเป็นวันๆเลยจริงๆค่ะ โดยเฉพาะเรื่องการจัดการบัตรเครดิตต่างๆ อย่างเช็คยอดการใช้จ่าย , ยอดคะแนนสะสม ฯลฯ บางครั้งใช้จ่ายไปแล้วต้องมานั่งจำรายละเอียดต่างๆด้วยตัวเอง ซึ่งตอนนี้เกือบทุกธนาคารก็มีระบบออนไลน์เอาไว้เช็คการจัดการประมาณนี้อยู่ค่ะ แต่ก็ไม่ได้ละเอียดมากเท่าไร่ แถมยังต้องจัดการบน Desktop ด้วย …..อะไรกัน ! …ตอนนี้ทุกอย่างมันอยู่บน Device ต่างๆหมดแล้วนา 

เลยมาแนะนำสำหรับผู้ใช้บัตรของ KTC ค่ะ เค้าแก้ปัญหาเรื่องความยุ่งยากให้แล้ว เพราะทำมาให้เป็น Application และสามารถใช้บน Device อย่าง IPhone และ IPad ได้เลยค่ะ (ตอนนี้มีอยู่บน App Store เท่านั้นค่ะ)

Screen Shot 2014-01-02 at 4.45.23 PM

App นี้ชื่อว่า TapKTC สามารถใช้งานได้ตั้งแต่สากเบือยันเรือรบค่ะ เพราะหากคุณใช้บัตรของ KTC หรือ บัตรกรุงไทยอยู่แล้ว ก็แค่สมัครเพื่อขอใช้บริการได้เลยผ่าน App หรือมี Account อยู่แล้วก็สามารถใช้อันเดิมได้เลย 

unnamed (1)

หรือหาก…..ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์กับทาง KTC ก็ใช้ App ในการขอสมัครผลิตภัณฑ์ต่างๆได้ค่ะ เช่น สมัครบัตรเครดิต หรือสมัครสินเชื่อต่างๆ โดยใส่ข้อมูลต่างๆเอาไว้แล้วทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับตามข้อมูลนั้นๆค่ะ ไม่ต้องไปถึงธนาคาร

unnamed

นอกจากนั้นยังสามารถ
1. เช็คสถานะการสมัครบัตร
2. เช็คยอดการใช้จ่าย , วงเงินคงเหลือ , รายการที่ยังไม่ได้เรียกเก็บ
3. เช็คยอดคะแนนสะสมของบัตรต่างๆ
4. แจ้งเตือนวันครบกำหนดชำระได้ด้วย
5. ชำระค่าสินค้าและค่าบริการต่างๆได้ทันที

ทำอะไรได้เยอะจริงๆแหะ ปกติเราแค่อยากเช็คยอดเงินคงเหลือเท่านั้นเอง แต่บอกว่าสามารถแจ้งเตือนวันครบกำหนดชำระเงินได้ด้วยนี่ แหล่มมาก….และเนื่องจากข้อมูลค่อนข้างมีให้เราได้อย่างละเอียด มันจะสามารถทำให้เราสามารถบริหารจัดการเรื่องการใช้บัตรเครดิตได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลย เพราะตอนนี้บอกตรงๆพอมีบัตรเครดิตหลายๆใบ ก็เริ่มจะสับสนมากว่าใช้ใบไหนไปเท่าไร่ แต่ถ้ามีบริการแบบนี้นอกจากจะมีรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้ว ยังสะดวกด้วยอ่ะ ชอบมากกกกก

หากใครรู้จักจอยจะรู้เลยว่า อะไรที่ทำให้จิดาภา สะดวกสบาย จิดาภาจะชอบมากถึงมากที่สุดค่ะ เพราะฉะนั้นหากใครใช้ผลิตภัณฑ์ของ KTC อยู่ห้ามพลาดเลย ให้รีบโหลดมาใช้ด่วนค่า

 

อ่านรายละเอียดตัว App ได้ที่ http://www.ktc.co.th/th/ktc/TapKTC/index.htm
หรืออยากลองใช้เลย ดาวน์โหลดได้ที่ https://itunes.apple.com/app/id723657868 ได้เลยค่า

Loading Facebook Comments ...