Home » Blog » หรือว่าก้อนขนอยากมีเมีย !
หรือว่าก้อนขนอยากมีเมีย !

หรือว่าก้อนขนอยากมีเมีย !

เขียน blog เรื่องอื่นมาเยอะ คิดถึงไอก้อนขน วันนี้จึงมาว่ากันถึงเรื่องกระต่ายกันบ้าง หลังจากที่จอยไม่ได้เขียนถึง “เจ้าก้อนขน” เลยตั้งแต่ตอนที่ว่า ก้อนขนโตเป็นสาว ตั้งแต่เดือนมิถุนายนนู้น ต่อมาก็พูดถึงกระต่ายของน้องสาวที่ชื่อ “ซูกัส” จนนี้ก็เดือนตุลาคมเข้าไปแล้ว ก็ยังไม่ได้พูดถึงไปก้อนขนเลยคงเพราะว่าไม่ค่อยมีเรื่องให้เมาท์มากเท่าไร่แล้วมั้ง สำหรับไอก้อนขน แต่มันก็ยังน่ารัก น่าแกล้งอยู่เรื่อยๆเลย จอยเลยชอบที่จะไปอุ้มมันมาเล่น (แต่มันคงไม่ชอบเท่าไร่..ไม่เป็นไร เราไม่สนใจ ฮ่าๆ)


ก็ดูสิ เวลาอุ้มมันนอน น่ารักแบบเนี่ยยย ไม่ให้แกล้งยังไง๊ไหว


แถมบางทีก็มานอนดูดาว ยั่วให้อุ้มเล่นอีกด้วย !


เราก็เลยเอามันมาดูทีวีแทน ไม่ให้ดูดาว.. (แถมดูการ์ตูนซะด้วย จะรู้เรื่องมั้ย..)


เห็นมันดูทีวีกลัวจะเบื่อ เลยจับยืน


ดูสิหน้าตาเหมือนกันมั้ย..


เห็นอะไรมั้ย?


นี่ไง..ๆ

ไอก้อนขนจะเป็นโรคลั้นลาตอนกลางคืน คือถ้าเป็นตอนกลางวัน มันจะไปนอนข้างหลังคอมพ์แอร์ เราเดินออกไปที่ระเบียงมันก็ไม่สนใจ นอนอนู่เฉยๆ แต่ถ้าเป็นตอนกลางคืนนะ พอเราเดินออกไปที่ระเบียงปุ๊ป มันจะวิ่งออกมา วิ่งไปวิ่งมาวนรอบขาเรา ดุ๊กๆๆๆ วิ่งแบบมีความสุขมาก กระโดดสูงๆด้วย วิ่งเป็นเลข 8 บ้าง วิ่งวนขาบ้าง วิ่งเข้ากรงแล้วกระโดดออกมาบ้าง เหมือนอยากจะเรียกร้องความสนใจ “สนใจหนูหน่อยๆ” แต่ก็เปล่า เพราะพอเราจะเล่นกับมันด้วย มันก็จะวิ่งหนีหายไป…

ไม่รู้เหมือนกันว่า มันต้องการอะไร แต่เราก็ชอบนะ…นานๆออกไปที คิดซะว่าให้มันได้วิ่งออกกำลังกายบ้าง มีความสุขบ้างไรบ้าง นอนทั้งวันเบื่อตาย คงเหงาแย่..


กลัวเบื่อ เลยเอามาตากพัดลมบ้าง


เอามานอนเล่นบนเตียงบ้าง


ให้มันได้มุดผ้าห่มบ้าง เหมือนเป็นเครื่องเล่นของมัน

บ้างไรบ้าง อะไรแบบนี้..บางครั้งก็คิดว่าจะซื้อเพื่อนมาให้มันสักตัว แต่ก็ยังอิดออดอยู่ เพราะว่าตัวผู้จะอยู่กับตัวผู้ด้วยกันไม่เข้าได้ ต้องซื้อตัวเมียมา แล้วก็ต้องเอาก้อนขนไปทำหมัน อันนี้ยังทำใจไม่ได้ว่า ลูกของจอยจะไม่มีอวัยวะไว้สืบทอดวงตระกูล – –

เราอาจจะคิดมากไปก็ได้นะ ไม่แน่ก้อนขนมันอาจจะพูดในใจก็ได้ว่า “ผมอยากมีเมีย” ……..


บู่ . . .

Loading Facebook Comments ...