Home » Beauty » กลิ่นหอม ช่วยอะไรได้บ้าง? กับ Head & Shoulders สูตรใหม่ !!
กลิ่นหอม ช่วยอะไรได้บ้าง? กับ Head & Shoulders สูตรใหม่ !!

กลิ่นหอม ช่วยอะไรได้บ้าง? กับ Head & Shoulders สูตรใหม่ !!

 คิดว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย วัยรุ่น หรือ วัยทำงาน ทุกคนคงเคยเป็นรังแคกันมาบ้าง ไม่มากก็น้อยค่ะ ขนาดผู้ชายที่เห็นว่าผมสั้นๆ หรือผู้หญิงที่เห็นว่าดูแลหนังศรีษะและเส้นผมกันอย่างดีก็มีโอกาสเป็นกันได้ทั้งนั้น จอยยังเคยเป็นเลย

ทุกวันนี้จอยเองจะต้องมีแชมพูที่เอาไว้ช่วยขจัดรังแค พกไว้ในห้องน้ำตลอดค่ะ เพราะอยู่ดีดีจะเป็นรังแคเพราะอะไร ตอนไหนก็ไม่รู้ เช่น อยู่ดีดีไม่ว่าดี ทำสีผมแล้วโดนสารเคมีกัดหนังหัวจนเป็นรังแค คันคะเยอ ลอกเป็นแผ่นๆก็มี หรือบางทีไม่ค่อยมีเวลาค่ะ กลับบ้านดึกๆ แล้วยังต้องสระผม แล้วใช้ยาสระผมพร้อมครีมนวดผม แล้วนอนทั้งหัวชื้นๆบ่อยๆจนเป็นรังแคก็มีเหมือนกัน ดังนั้นเราไม่ควรนอนทั้งที่ผมยังเปียกนะคะ

แล้วแบบ..เวลาเป็นรังแคแล้วเหมือนในโฆษณาเลยอ่ะ โคตะระไม่มั่นใจเลยค่ะเหมือนเป็นคนไม่ดูแลตัวเอง ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วยยิ่งแล้วใหญ่ สบัดผมหน่อยมันก็ร่วงลงมา แถมหัวจะมันๆเหม็นๆด้วย ฮืออออ.. ไม่กล้าเจอหน้าใครเท่าไร่ กลัวหนุ่มๆจะมองว่าเราไม่สะอาด T_T จอยเอง..ปกติตอนนี่ก็ใช้ Head & Shoulders เนี่ยแหล่ะค่ะ สูตรที่มันเย็นๆ สระแล้วไม่คัน สบายหัวดี ไว้ใจได้ หายเร็วดี

เห็นว่าตอนนี้ทาง Head & Shoulders ออกสูตรใหม่ เป็นสูตรที่มีกลิ่นหอม เอ๊ะยังไง ! อันที่ใช้อยู่ก็หอมดีนะ ไม่ได้เหม็นอะไร สดชื่นดี เอ้า..ลองมาอ่านรายละเอียดของตัวสูตรใหม่กันก่อนค่ะ ก่อนที่จอยจะลองใช้

ตัวสูตรใหม่นี้มาพร้อมกับ Fresh Burst Technology ก็คือนวัตกรรมกลิ่นหอมที่ช่วยให้ความหอมกระจายตัวมากขึ้นเมื่อโดนน้ำ และ ซิงค์ไพริไทโอน ที่จะช่วยขจัดรังแคที่มองเห็นได้มากขึ้นอีก แต่สูตรนี้จะเน้นเป็นเรื่องกลิ่นหอมค่ะ แล้วกับแค่เรื่องกลิ่นหอมเนี่ยมันช่วยอะไรเราได้บ้าง? ดียังไง?

1379545_574593865909695_624350992_n

1375306_577618848940530_1002849774_n

เค้าบอกว่าสมองของคนเรามีการตอบสนองต่อกลิ่นที่ส่งผลไปในด้านที่เกี่ยวกับอารมณ์และความรู้สึก แถมยังสามารถกระตุ้นความทรงจำและการตอบสนองจากจิตใต้สำนึกได้ด้วย เค้าเรียก “กลิ่นในความทรงจำ”ค่ะ เคยเป็นกันปะ ที่แบบเคยได้กลิ่นบางอย่างมาจากสักที่ พอเราได้กลิ่นนี้อีกครั้งทำให้อารมณ์และความรู้สึกที่เคยได้กลิ่นนั้นกลับมาด้วยความรวดเร็วมาก เพราะฉะนั้น “กลิ่น” จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทุกเหตุการณ์ โดยเฉพาะกับเหตุการณ์เจอกันครั้งแรก เพราะกลิ่นหอมทำให้คนที่เราเจอจะประทับใจได้เพียงแค่ได้กลิ่น

Head & Shoulders ตัวนี้นอกจากจะเพิ่มเรื่องกลิ่นหอมที่มาใหม่แล้ว ยังช่วยให้ทุกครั้งที่เราสระผมพร้อมกับกลิ่นหอมนั้น จะทำให้เรารู้สึกสดชื่น มั่นใจ และสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนอื่นได้ดีขึ้น เพราะทั้งหอม ทั้งดูสะอาดเพราะไม่มีรังแคอีกด้วย

[divide]

ว่ามาขนาดนี้แล้ว ก็เลยลองใช้สักนิด  (๑・‿・๑)

[ความเห็น] จอยลองใช้เป็นสูตรเย็นเหมือนเดิมค่ะ Cool Menthol ความเย็นยังเย็นเหมือนเดิม แต่มีกลิ่นหอมๆแบบ หอมละมุนๆ ดูนุ่มนวลมากขึ้น จากเดิมที่กลิ่นจะเป็นลักษณะกระด้างๆ แต่ก็ยังให้ความรู้สึกสดชื่นอยู่ค่ะ หอมกำลังดี ให้ความรู้สึกสบายๆ อืม…..สระได้นานขึ้นแหล่ะ คล้ายๆจะเป็นกลิ่นแบบอโรมาเธอราฟี

[divide]

สินค้าตัวใหม่มีอะไรบ้าง?

1382877_572986889403726_274181599_n

1. สูตรเย็น Cool Menthol เน้นเรื่องเย็น สดชื่น

ลดอาการคันจากรังแค มาพร้อมกับครีมนวด

 

993414_575470495822032_1981352987_n

2. สูตรผมสวย Smooth & Silky เพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผมนุ่มสวย เงาวิ้งๆ

แก้ปัญหาผมเสียชี้ฟู อันนี้ก็มาพร้อมกับครีมนวด เหมาะกับสาวๆ อย่างเฮา อิๆ

 

1394316_573473612688387_544176759_n

3. สูตรสะอาด Apple Fresh กลิ่นสะอาดสดชื่น

แต่จะไม่เย็นเหมือนตัว Cool Menthol ค่ะ

ตัวนี้ไม่แน่ใจว่ามีครีมนวดด้วยรึเปล่า

 

** แต่ไม่ว่าจะสูตรไหนก็ขจัดรังแคหมดนะฮ๊าบ **

 

[divide]

 

ใครอยากลองสามารถลองมาหามาทดลองใช้ได้นะคะ เค้าเปิดตัวสินค้านี้ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2556  หรือไม่รู้ไปหาตัวทดลองใช้ที่ไหนลองไปตามบูธกิจกรรม Hug Campaign ที่ Head & Shoulders เค้ามีกิจกรรมน่ารัก ท้าให้กอดกันใกล้ขึ้นถ้าคุณมั่นใจแบบไร้รังแค มีผลิตภัณฑ์ตัวอย่างแจกให้ไปลองใช้ดูด้วยค่ะ หรือจะลุ้นตัวชมภาพยนตร์ก็ได้เช่นกัน

 

Get Confidence , Get Closer “มั่นใจ กอดกันใกล้ขึ้น”

“มั่นใจ กอดกัน ใกล้ขึ้น” หากคุณมั่นใจว่าไม่มีรังแค แถมผมยังหอมด้วยสูตรใหม่ Fresh Burst Technology แล้วล่ะก็ กอดกันให้ดูหน่อยยยจิ 

 

บูธกิจกรรมจัดขึ้นตามโรงภาพยนตร์ต่างๆค่ะ เป็นลักษณะโฟโต้บูธ มีกิจกรรมให้เล่นสนุกๆด้วยค่ะ ทั้งถ่ายภาพ แล้วก็แจกตั๋วหนัง ร่วมสนุกง่ายๆกับการถ่ายภาพกับ เพื่อน แฟน หรือคนที่คุณรัก แบบกอดกันแนบแน่น เพื่อแสดงความมั่นใจว่าเราไม่มีรังแคค่ะ หลังจากนั้นได้รับภาพถ่ายกลับบ้านเป็นที่ระลึก และทางทีมงานจะมีการอัพรูปขึ้นภายในเว็บกิจกรรมด้วยค่ะ และภายใน 1 วันจะมีการแจกตั๋วหนังวันละ 16 ใบ 4 รอบด้วยกัน

มีที่ไหนบ้าง?

  1. พารากอน Cineplex
  2. เมเจอร์ รัชโยธิน 
  3. เมเจอร์ปิ่นเกล้า
  4. เมเจอร์ แฟชั่น ไอส์แลนด์
  5. เมเจอร์ รังสิต
  6. เอสเอฟ บางกะปิ
  7. เอสเอฟ เซ้นทรัลเวิลด์
  8. อาคารสำนักงานทั่วกรุงเทพ

โดยสามารถเข้าไปดดูวันและสถานที่ หรือรายละเอียดกิจกรรมต่างๆได้ที่ www.hugbooth.com ค่ะ

 

[divide]

ส่วนจอย…จอยไปมาแร้น มากอดอวดกันมาแร้น แต่ไม่ได้ตั๋วหนังนะเพราะไปไม่ตรงรอบ ไม่มีเวลารอซะด้วย ว้าาา……

img_11-10-2013_070106pm

 

ถ่ายเร็วมากมาย อยากไปเล่นอีก อยากได้รูปจ๋วยๆ ชวน @ripmilla ไปอีกดีกั่ว..

 

Loading Facebook Comments ...