Home » Beauty » BYS Cosmetic กับรองพื้นเนื้อโลชั่น
BYS Cosmetic กับรองพื้นเนื้อโลชั่น

BYS Cosmetic กับรองพื้นเนื้อโลชั่น

รองพื้น BYS ตัวนี้ช๊อบชอบ เลยเอามาแบ่งปันค่ะ

อย่างที่จอยเคยว่าไว้ในบล็อคที่เขียนเรื่อง Skin Care ตัวนึงค่ะ ว่าจอยเป็นคนไม่ได้ดูแลตัวเองอะไรมาก เครื่องสำอางจอยก็ใช้ทั่วๆไป ไม่ได้เริ่ดหรูค่ะ ขอแค่ใช้แล้วดีกับหน้าจอยก็โอเคค่ะ

ทุกวันนี้เครื่องสำอางจอยใช้แค่ BB Cream ง่ายๆตัวนึง แล้วก็ลงรองพื้นเสริมอย่าง Olay ตามด้วยแป้งพับของ Mistine คริสตัลตลับชมพู เซ็ทนี้หน้าไม่มัน ไม่ต้องโบ๊ะเพิ่ม เนียนทั้งวันเบย เซ็ทนี้จอยไม่เคยเปลี่ยนมา 4 ปีแล้ว เพราะเคยเปลี่ยนแล้วมันไม่ได้เหมือนเดิมค่ะ อันนี้คงเพราะผิวหน้าแต่ละคน

แต่เผอิญเป็นเหยื่อทางการตลาดมาค่ะ ไปเดินๆหารองพื้นใหม่เล่นๆ แล้วเจอพี่ Sale ยี่ห้อ BYS เจอจัดเต็มค่ะ พี่เค้าแนะนำตัวนี้มา เค้าบอกว่ารองพื้นตัวนี้เป็นแบบโลชั่น ไม่ใช่เนื้อแมท ทาแล้วไม่หนา ทาง่าย แล้วก็กันน้ำด้วย ตรงความต้องการเลย !

ลองบนแขนเราให้ดูถูกใจมากค่ะ พอลงแป้งแล้วเนียน แถมเอาสเปรย์น้ำมาฉีดก็ยังอยู่ปกติดี เอ้า ! ลองเปลี่ยนบ้างไรบ้าง ก็เลยซื้อมาลองใช้ดู 

สีผิวหน้าจอยเค้าแนะนำให้ใช้เบอร์ 2 ค่ะ กำลังดีหน้าไม่วอก

IMG_0715_1

หน้าสด ก่อนลงรองพื้นค่ะ (ทำไมใต้ตาอิชั้นเป็นแบบนั้น T_T)

IMG_0718_1

สังเกตุครีม ใช้ไประดับนึงละ ทดลองใช้ทุกวันจนเห็นว่าโอเคค่ะ

IMG_0719_1

หลังจากที่ลงรองพื้นเรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ลงแป้งค่ะ

ผิวหน้าสีไม่เปลี่ยน แสดงว่าเลือกสีมาถูกแล้ว 

IMG_0286-002

ตัวเนื้อครีมที่เป็นโลชั่นก็ทาง่ายค่ะ ครีมไม่เหนียว ทาแล้วซึมลงบนผิว

IMG_0721_1

หลังจากที่ลงแป้ง (ตัวเดิม) หน้าเนียนเลยค่ะ ได้แป้งช่วย ฮ่าๆๆๆ

แต่ทั้งนี้ต้องมาทดสอบฟีเจอร์ทั้งหลาย ที่ว่าหน้าไม่มัน และกันน้ำ ทดสอบไม่ยากค่ะ จิดาภาขี่จักรยานตากแดด หน้ามันเยิ้มเป็นประจำ วันนี้ต้องขี่อยู่แล้วค่ะ เลยจัดสักหน่อย ขี่จากอ่อนนุช 30 ไปพาราไดซ์ ศรีนครินทร์ อ้อมไปทางถ.สุขุมวิท ระยะทางโดยรวม 10 กิโล จะเป็นอย่างไร?

IMG_0732_1

จุด Check Point แรก ร้านก๋วยเตี๋ยวตรงบางจาก 

เหงื่อท่วม แป้งหลุดแล้ว แต่ยังเนียนอยู่

 

IMG_0735_1

จุด Check Point สุดท้าย พาราไดซ์ 

เหงื่อมากกว่าเดิม แป้งไม่เหลือแล้วอันนี้ แต่หน้าก็ยังไหวอยู่ค่ะ 

อาจจะเห็นไม่ชัดเพราะกล้องหน้าและแสงน้อย

 

ถือว่าใช้ได้มากทีเดียวค่ะ เหงื่อมากมายขนาดนี้ เธอก็ยังเอาอยู่ ถ้าวันทำงานธรรมดาก็สบายบรื๋อเลยค่ะ เพราะเราแทบไม่มีเหงื่อกันเท่าไร่ อยู่แต่ในห้องแอร์ จอยไม่เคยโบ๊ะอยู่แล้วค่ะระหว่างวันทำงาน เพราะลืมๆ กลับมาเช็คที่บ้าน หน้าก็ยังเป๊ะอยู่เลยอ่ะ ไม่มันด้วย

จอยซื้อมาจากบูธที่ตั้งอยู่ในวัตสัน แล้วก็จากการหาข้อมูลเหมือนว่าเค้าจะไม่มีช็อปที่วางขายเป็น Official ค่ะ จัดเป็นบูธขายตามที่ต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นวัตสันค่ะ เสียดายมากเลย หาซื้อยาก หรือไม่คงต้องหาซื้อจากตามเว็บค่ะ ขวดนี้ถ้าจำไม่ผิดราคาน่าจะประมาณ 650 บาทค่ะ 

พักหลังมานี้เหมือนมีดวงเรื่องความสวยความงามไงไม่รู้ค่ะ ได้อะไรดีดีมาให้ลองเล่นเพียบเบย อันนี้ลองแล้วชอบ หน้าไม่มัน กันน้ำด้วย ชอบมากเลยมาบอกต่อค่าาา inkfish-facebook-like_icon

 

Loading Facebook Comments ...