Home » Beauty » Hasu Gel Cream ครบเครื่องเรื่องดูแลผิวหน้า
Hasu Gel Cream ครบเครื่องเรื่องดูแลผิวหน้า

Hasu Gel Cream ครบเครื่องเรื่องดูแลผิวหน้า

ดูแลหน้าทั้งที ก็ดูแลให้มันจัดเต็ม อย่าให้ค้างๆคาๆ แต่ดูแลแบบครบเครื่องเนี่ยมันดูเยอะ ต้องใช้หลายตัวมากมาย เรียงไม่ถูกต้องใช้อะไรก่อนและหลัง ถ้าอย่างนั้นเราแนะนำ Hasu Gel Cream ตัวเดียว จบป่ะ!!!?

ต่อจาก Skin Care ชุดของ Umix ก็มาดูชุดการดูแลหน้าที่เหลือกันค่ะ ต้องบอกว่าจากการที่ลองใช้มา 1 สัปดาห์ ชอบมากเลยแหะ กับ Hasu Gel Cream และ  แผ่นมาร์กหน้าของ My Beauty Diary ค่ะ

DSC06263

 

อันดับแรกขอลองมาร์กหน้าก่อนเลยค่ะ ขี้เห่อมาก ไม่ค่อยได้ใช้มาร์กเลย

IMG_0321

IMG_0322

IMG_0323

ได้มา 2 สูตรค่ะ เป็นสูตร Brightening ช่วยเรื่องผิวขาว สว่างใส

กับ Moisturizing ช่วยเรื่องความชุ่มชื่น แต่ขอลองสูตรนึงก่อนละกันค่ะ

 

[divide]

 

IMG_0325

ตื่นเช้ามาล้างหน้าให้สะอาด แล้วก็บรรเลงเลยค่ะ

หน้าจะได้ดูมีน้ำมีนวล เอาไปออกงานตอนเย็นซะเลย

 

IMG_0326 copy

 

สูตรนี้จะช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ สามารถปกป้องผิวจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และมลพิษต่างๆ ข้อดีของมาร์กตัวนี้คือ มีสองส่วนให้ใช้งานค่ะ นอกจากจะมาร์กหน้าแล้ว ยังมีครีมบำรุงให้ทาเพื่อใบหน้าดูดซับความชุ่มชื่นได้ดียิ่งขึ้นอีกค่ะ

 

IMG_0327

 

ขั้นตอนในการใช้งาน

Step 1 เป็นมาร์กหน้าปกติค่ะ ตัวแผ่นใช้ค่อนข้างง่ายกว่าตัวอื่นที่เคยใช้ เพราะแผ่นจะไม่หนามาก ปัญหาของจอยคือไม่เคยรอให้ถึงเวลาที่กำหนดเลย 10 นาทีก็ดึงออกแล้ว เพราะรำคาญแผ่นที่อยู่บนหน้า มันหนาๆ เย็นๆ เยิ้มๆ แต่อันนี้จะไม่รู้สึกแบบนั้นค่ะ

Step 2 หลังจากใช้มาร์กเรียบร้อย ให้ทาครีมอีมัลชั่นลงบนหน้าเพิ่ม เพื่อกักเก็บความชุ่มชื่นได้เพิ่มขึ้น เจ๋งตรงนี้แล

 

[divide]

 

มาร์กหน้าไปทำงานบ้านไปก็เพลินดีนะคะ หลังจากนั้นก็ทาครีมบำรุงเพิ่มเติมอีกสักกะหน่อย ตัวที่เกริ่นไว้ด้านบน Hasu Gel Cream ที่เค้าบอกว่า “ตัวเดียว ครบเครื่องมาก” 

DSC06255

DSC06256

 

เจลครีมตัวนี้เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เหมาะสำหรับประเทศร้อนๆอย่างเราที่ไม่สามารถใช้ครีมเหนียวๆได้ เพราะเนื้อครีมจะละลายเวลาร้อนๆ แถมยังเหมาะกับคนที่ค่อนข้างแพ้ง่าย เพราะไม่ผสมแอลกฮอลล์และน้ำหอมค่ะ

ที่ว่าตัวเดียวครบเครื่องเพราะเค้าบอกว่า ครีมตัวนี้ตัวเดียว สามารถใช้แทนโทนเนอร์ เซรั่ม ครีมบำรุง อายครีม และไพร์มเมอร์ได้ด้วย และนอกจากนี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าคุณได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ทำให้หน้ามันอีกด้วย โอ้ว……อะไรจะปานนั้น มาลองดูหน่อยสิ๊ ใช้ตัวนี้ตัวเดียวตลอดสัปดาห์เลยละกัน

DSC06272

เปิดกระปุกมา เนื้อครีมดูดี ลองทาดู เนื่องจากตัวครีมเป็นกึ่งเจลด้วย ตัวครีมจึงไม่หนา ทำให้ไม่เหนียวเหนอะอย่างที่ว่าจริงๆค่ะ แถมประหยัดดีด้วยเพราะว่าสามารถใช้ครีมแค่นิดหน่อยก็ทาได้ทั่วทั้งหน้าเลย ตอนแรกจิ้มไปเยอะเลย >.< 

ตัวครีมซึบซับเร็วดีค่ะ รอแปปนึงหน้าก็แห้ง สามารถลง BB หรือรองพื้นแล้วแต่งหน้าได้เลย เร็วดี.. ทุกทีเห็นสาวๆต้องทาอะไรเยอะแยะมาก แต่ละตัวก็ต้องรอแห้ง ทาเพิ่ม รอแห้ง ทาเพิ่ม เสียเวลา คนชอบนอนอย่างจอยชอบอะไรเร็วๆค่ะ จะได้เอาเวลาไปนอน อาบน้ำแต่งหน้าไวๆก็ออกไปทำงานได้ 55555 

อืมมม…..ใช้มา  1 สัปดาห์ อันนี้ไม่รู้อินไปเองรึเปล่า แต่ดูผิวเรียบขึ้น เลยทำให้รูขุมขนดูกระชับขึ้นนิดนึงด้วยค่ะ ชอบมากเลยอันนี้ ที่ไม่น่าเชื่อคือใต้ตาดูดีขึ้นด้วยแหล่ะ กรี๊ดดดดดดด ปกติจะขอบตาคล้ำมาก ดูดีขึ้นขิงๆ… >.<~

ไม่ได้อวย แต่ซื้อมาใช้ต่อแน่นอน กิๆๆ

 

[divide]

 

ทั้ง 2 ชิ้นที่เอามารีวิววันนี้ ทั้ง มาร์กหน้าของ My Beauty Diary และ Hasu Gel Cream ถ้าอยากได้ กดซื้อได้ที่ Lazada ได้เลยค่า

 

 

JIDAPA-SIGN-LOGO 

Loading Facebook Comments ...